Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động
Quy chế hoạt động
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3 4

Lời giới thiệu

Quý Khách hàng thân mến, 


Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH TM DV TILI gởi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. 
công ty TNHH TM DV TILI là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung ứng các loại hạt dinh dưỡng và thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Úc
công ty TNHH TM DV TILI là đối tác cung cấp sản phẩm cho nhà phân phối, chuỗi siêu thị hàng đầu trong nước như Aeon, Big C, Coopmart… Từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Tili đã vươn lên trở thành nhà cung ứng ...cho khách hàng khắp các tỉnh thành.
Công ty TNHH Tili cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, nguồn hàng ổn định với giá thành hợp lý nhất.
Thay mặt công ty TNHH Tili, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Tili sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng. 

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Tili xác định tín nhiệm của khách hàng là mục đích hoạt động. Với Tili, khách hàng là trọng tâm. Vì vậy Tili luôn phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu KH. 
Tili cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
Không ngừng đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn
 Luôn năng động, sáng tạo để đáp ứng linh hoạt những yêu cầu khách hàng cũng như thay đổi của thị trường.

 

 

Back-top
facebook