Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động
Quy chế hoạt động
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3 4

Lời giới thiệu

Quý Khách Hàng Thân Mến! Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH TMDV TILI gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe và thành công nhất. Công ty TNHH TMDV TILI là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại hạt dinh dưỡng và thực phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu, Úc... Công Ty TNHH TMDV TILI là đối tác cung cấp sản phẩm cho nhiều nhà phân phối, chuỗi siêu thị hàng đầu trong nước như: CO.OPMART, LOTTEMART, MM MEGA MARKET, AEON MALL, EMART. Từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Tili đã vươn lên trở thành nhà cung cấp cho khách hàng khắp các tỉnh thành. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, nguồn hàng ổn định với giá thành hợp lý nhất. Thay mặt công ty TNHH Tili, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Tili sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG Tili xác định tín nhiệm của khách hàng là mục đích hoạt động. Với Tili, khách hàng là trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng Tili cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian. Không ngừng đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Luôn năng động, sáng tạo để đáp ứng linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng cũng như thay đổi của thị trường.

SLOGAN: CHẤT LƯỢNG LÀ SỨ MỆNH, Sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của quý khách hàng.

Back-top
facebook