Bông Atiso sấy khô 200gr

Bông Atiso sấy khô 200gr

Bông Atiso sấy khô 200gr

Bông Atiso sấy khô 200gr

Bông Atiso sấy khô 200gr
Bông Atiso sấy khô 200gr
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3 4
Trang chủ » Sản phẩm » Trà, Cà phê » Bông Atiso sấy khô 200gr

Bông Atiso sấy khô 200gr

Bông Atisô khô là phần giá trị nhất được cắt ra từ cây của hoa Atiso, đem phơi khô và nấu nước uống giúp dễ ngủ, mát gan, thông mật, lợi tiểu, hạ cholesterrol máu và urê huyết. Dùng cho người yếu gan, thận, cao huyết áp, kích thích tiêu hóa thích hợp cho mọi lứa tuổi.
192,500
Số lượng
1187 đã xem
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận bằng facebook

Được lựa chọn kỹ càng từ những Bông Atiso tươi nguyên chất 100%, sau đó rửa sạch và đem sấy khô. Bông Atiso khô cất giữ được lâu, tiện sử dụng và dễ vận chuyển nên được rất nhiều người chọn mua.

Hướng dẫn sử dụng Bông Atiso sấy khô:

Cách nấu: Lấy một nắm tay Bông Atiso khô (khoảng nửa lạng), rửa qua và đun sôi với 2 lít nước trong khoảng 10 phút.

Cách dùng:

Có thể dùng 1 tách nước atiso nóng với mật ong hoặc có thể dùng lạnh với đá tùy khẩu vị.
Nên uống tối đa 400ml/ người/ ngày.
Nếu muốn uống ngọt thì có thể cho thêm một ít đường phèn trong khi đun, còn nước Atiso sẽ có mùi thơm bùi của hoa.


Bảo quản:

Bảo quản nước Atiso: sau khi nấu chín, nước Atiso nhất định phải được làm nguội và bảo quản trong tủ lạnh vì Atiso có nhiều dưỡng chất nên rất dễ bị thiu khi để ở môi trường nhiệt độ cao.
Bảo quản Bông Atiso sấy khô: sau khi sử dụng, bạn nhớ ép hơi trong túi thoát ra để tránh khí ẩm gây mốc, cất giữ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trong bạt ngàn các loại hoa trái, rau xanh, cây Atiso được biết đến như một loại dược thảo đặc biệt ở Lâm Đồng. Trong tiết trời dịu nhẹ, những vùng nguyên liệu trồng Atiso đến độ trổ bông trải dọc theo triền đồi thấp thoáng, làm cho sắc màu vùng Cao Nguyên thêm lộng lẫy, trù phú.

Theo từ điển dược học: “Nhiều thế kỷ nay, cây Atiso được biết đến như là một cây thuốc lợi mật. Vị thuốc Atiso và các chế phẩm từ Atiso tạo nên một nhân tố kinh điển của thực vật liệu pháp nhằm kích thích tiêu hóa và tăng cường các chức năng bài tiết. Cây Atiso còn non có thể luộc chín hay nấu canh ăn, những bộ phận thường được dùng làm rau là cụm hoa. Bông Atiso là loại rau cao cấp, khi nấu chín rất dễ tiêu hóa dùng trị đau gan, giảm đau dạ dày, rất cần cho những người bị bệnh đái đường. Còn lá và thân của Atiso được chỉ định dùng chữa thiểu năng gan, chứng vàng da, chống tăng cholesterol-huyết, sơ vữa động mạch”.

Không những đem lại hiệu quả cao trong trị bệnh, cây Atiso còn rất dễ sử dụng. Có thể dùng tươi hay khô, sắc nước hay nấu thành cao còn có dạng chiết tươi bằng cồn hoặc làm cồn thuốc. Một trong số đó chính là sản phẩm Atiso sấy khô đang được nhiều khách hàng tin dùng.

Trân trọng được phục vụ quý khách!

Sản phẩm cùng loại

Back-top
facebook