Hạt Hạn Nhân

Hạt Hạn Nhân

Hạt Hạn Nhân

Hạt Hạn Nhân

Hạt Hạn Nhân
Hạt Hạn Nhân
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
  • slideshow
1 2 3 4
Trang chủ » Sản phẩm » Hạt Dinh Dưỡng » Hạt Hạnh Nhân » Hạt Hạnh Nhân còn vỏ rang bơ TiLi 500gr

Hạt Hạnh Nhân còn vỏ rang bơ TiLi 500gr

Hạnh nhân Mỹ giàu chất dinh dưỡng như vitamin E, canxi, phốt pho, sắt, kẽm,... Công dụng: điều hòa cholesterol, huyết áp, chống ung thư, tiểu đường, tốt cho tim mạch, não, tránh táo bón, làm đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch... Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em.
Giá gốc: 201,900đ
150,000đ
-25.7%
Số lượng
6140 đã xem
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận bằng facebook

***Tên sản phẩm: HẠNH NHÂN RANG BƠ

  • Thành Phần95 % hạt hạnh nhân, 4 % bơ, 1% muối
  • Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền hoặc rắc lên mặt bánh, kem.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Hạn Sử Dụng/Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm.
  • Trọng lượng: 500gr/ hũ
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.

 

                                                                                        

1/ Điểm nổi bật: 

       Hạnh nhân  giàu chất dinh dưỡng như vitamin E, canxi, phốt pho, sắt, kẽm,...
      Công dụng: điều hòa cholesterol, huyết áp, chống ung thư, tiểu đường, tốt cho tim mạch, não, tránh táo bón, làm đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch...
      Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em.

      Hạnh nhân giàu chất dinh dưỡng như vitamin E, canxi, phốt pho, sắt, kẽm,...

     Công dụng: điều hòa cholesterol, huyết áp, chống ung thư, tiểu đường, tốt cho tim mạch, não, tránh táo bón, làm đẹp da, tăng cường hệ miễn dịch..

     Cách sử dụng: ăn liền, làm bánh, xay và rắc lên salad...

2/ Lợi ích của hạt hạnh nhân

      ►  Hạt hạnh nhân có thành phần dinh dưỡng rất phong phú, từ protein, chất béo, đường, vitamin C, vitamin P, các loại vitamin B cho đến các nguyên tố vi lượng như lân, sắt. Theo thống kê, 1 Ounce hạnh nhân sẽ cung cấp 1/4 lượng Magiê cơ thể cần hàng ngày, 70% lượng Vitamin E, 3,3 gram chất xơ.

      Ngoài ra hạnh nhân có chứa chất béo không bão hòa đơn, là các chất béo tốt. Các chất này giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng. Vì vậy, bà bầu ăn hạt hạnh nhân không những tốt cho thai nhi mà còn phòng ngừa được chứng tiện bí thường gặp trong suốt thời gian mang thai.

     Hạnh nhân là gì là một nguồn tuyệt vời của vitamin E, với 25g cung cấp 70% nhu cầu cơ thể hàng ngày.  Chúng cũng có một lượng magiê, kali, kẽm, chất xơ, sắt và là một nguồn chất béo không bão hòa đơn lành mạnh. Chúng chứa nhiều canxi hơn so với bất kỳ hạt khác, tuyệt vời cho người ăn chay không ăn bất kỳ sản phẩm sữa. Chúng  cũng chứa amygdalin, còn được gọi là laetrile hoặc vitamin B17, chất dinh dưỡng chống ung thư.

              ► Sức khỏe tim mạch

          Hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. Một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%.

         Chứa chất béo không bão hòa đơn, một chất béo quan trọng được tìm thấy trong chế độ ăn Địa Trung Hải, mang lại cho họ lợi ích lớn hơn nhiều so với chỉ đơn giản là làm giảm cholesterol. Gần như tất cả các nghiên cứu cho thấy những người ăn một chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ có một nguy cơ của bệnh tim và ung thư thấp hơn, họ cũng sống lâu hơn.

            ► Hạt hạnh nhân giúp giảm béo

      Trong nhiều năm hạnh nhân được coi là “vỗ béo”. Tuy nhiên, nghiên cứu, bao gồm nghiên cứu sức khỏe và các bác sĩ, y tá học Follow-up cho thấy những người ăn các loại hạt có xu hướng có chỉ số khối cơ thể thấp hơn. Mặc dù hạnh nhân rất cao trong chất béo và calo, ăn uống điều độ thực sự có thể giúp giảm cân.

     Một nghiên cứu so sánh hai nhóm người ăn kiêng ăn cùng một lượng calo được tìm thấy nhóm ăn 500 calo của họ từ hạnh nhân sụt cân nhiều hơn. Một giả thuyết cho rằng bức tường tế bào hạnh nhân có thể hạn chế lượng chất béo chế độ ăn uống có sẵn cho tiêu hóa, hoặc cho sự hấp thụ. Vì vậy, nó là một khả năng rằng một phần nhỏ của năng lượng từ hạnh nhân có thể không được hấp thu hoàn toàn bởi cơ thể. Dù bằng cách nào, thay thế một số lượng calo trong chế độ ăn uống với hạnh nhân sẽ không bằng với tăng cân.

          ► Chứa nhiều protein

           Hạnh nhân có hàm lượng protein cao, khoảng 18%, và hầu như không có carbohydrate, chúng lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường hoặc bất cứ ai có vấn đề lượng đường trong máu.

         ► Chống viêm và chống co thắt

         Trong Y học cổ truyền Trung Quốc, hạnh nhân được coi là chống viêm, chống co thắt, chất làm mềm và cũng được sử dụng như là thuốc bổ. Chúng cũng được biết đến như là thức ăn bổ não và xương, có thể là do hàm lượng canxi cao của chúng.

           Hạnh nhân được sử dụng để tăng khả năng tự kiểm soát, giúp bình tĩnh và tốt cho hệ thần kinh

 

 

 

                     

Sản phẩm cùng loại

Liên hệ
Mua hàng
Liên hệ
Mua hàng
Liên hệ
Mua hàng
Back-top
facebook