***Tên sản phẩm: HẠNH NHÂN TÁCH VỎ SẤY
Hạnh nhân là nguồn cung cấp nhiều chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể, tập trung nhiều nhất ở lớp da màu nâu phía bên ngoài hạt. Do đó, bạn không nên tách bỏ lớp vỏ này khi ăn hạt vì sẽ làm giảm bớt đi chất chống oxy hóa mà cơ thể hấp thụ.
Chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào tránh khỏi stress oxy hóa - đây là nguyên nhân gây viêm, lão hóa và các bệnh ung thư.
Vitamin E thuộc nhóm chất chống oxy hóa và là chất béo hòa tan có lợi cho sức khỏe. Nó có xu hướng tích tụ lại trong màng tế bào để giúp tế bào tránh khỏi sự gây hại của stress oxy hóa.
Hạnh nhân là loại hạt chứa ít carbs nhưng lại giàu chất béo lành mạnh, chất đạm và chất xơ, nên trở thành thực phẩm tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 và người đang gặp phải hội chứng chuyển hóa.
Hàm lượng magie thấp có liên quan đến việc huyết áp cao, và hạnh nhân là thực phẩm có thể giúp bạn kiểm soát tốt huyết áp đang diễn ra trong cơ thể, thậm chí còn tác động đến việc thừa cân.
Nhờ hàm lượng chất đạm và chất xơ nhiều trong hạnh nhân mà loại hạt này giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, trở thành thực phẩm hữu ích khi giảm cân, thậm chí còn có tác dụng chống đói
Nhiều dưỡng chất trong hạnh nhân đều tốt cho sự phát triển của trí não, nhất là trẻ nhỏ. Chẳng hạn, chất riboflavin và L-carnitine có khả năng kích thích hoạt động của não cũng như cải thiện mức độ thông minh và ngăn ngừa hội chứng suy giảm trí nhớ về sau.